[ Spoil ] Evangelion 2.0 : You Can (not) Advance

posted on 22 Jul 2009 03:21 by nightlifesociety in Theater

กลับมาพร้อม Theme ใหม่ หลังจากห่างหายจากการบัพบลอคไปนาน (( มาก!!! ))
ตั้งแต่เริ่มฝึกงาน ยันเปิดเทอม จนตอนนี้จะสอบกลางภาคกันแล้ว
งานเยอะโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาอัพบลอคเท่าไหร่ รีวิวหนังเหนิงอะไร เขียนไม่เป็นแล้วมั้งเนี่ย

 

จบเรื่องบ่นไว้แค่นั้นแล้วมาพูดถึงเนื้อหา Entry นี้ดีกว่า
จากเมื่อวันที่ 27 มิถุนายนเป็นวันฉายวันแรกของ Eva 2.0 ที่ญี่ปุ่น
หลังจากนั้นก็มีการขุดคุ้ยตามหาตัวซูมกันให้ควัก ใน Youtube โพสได้ไม่ถึงชม. ก็โดนไล่เก็บหมด
จนในที่สุดก็มีซูมตัวเต็มออกมาให้ได้ชมกันสักที (( ความจริงก็ออกมาพักใหญ่แล้วละ ))
ก็เลยจะมาขอสปอยสำหรับคนที่ไม่ได้โหลดให้ได้รับชมกัน

ปล. รูปเยอะ โหลดโหด โปรดระวัง
ปล2. ผมไม่มีความรู้ภาษาญี่ปุ่น ฟังออกแต่คำง่ายๆ เพราะฉะนั้นเนื้อหาที่จะเขียนต่อไปนี้ อ้างอิงกระทู้สปอยจากหลายๆที่ ไม่รับประกันความถูกต้อง 100%

 

 

*** เนื้อหาต่อจากนี้เปิดเผยเนื้อหาทั้งหมดของภาพยนตร์ ***

 

เริ่มต้นที่เนิร์ฟสาขาต่างประเทศ (( ที่ไหนสักแห่ง )) เกิดเหตุ เทวทูตลำดับที่ 3 จู่โจม ทางสาขาก็เลยส่ง Eva 05 ออกไปรับมือ ซึ่งขับโดย มากินามิ มาริสาวแว่นตัวละครใหม่ของเรานั่นเอง

 


ทำไมของกูมีหมวกกันน็อคด้วยฟะ ?

 

ระหว่างนั้นเองก็ได้ยินเสียงมาริพูดคุยโต้ตอบกับเสียงที่คุ้นเคย ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ เรียวจิ คาจิ นั่นเอง ซึ่งก็มารับอดัมแล้วก็รีบเผ่นตามสูตร

 


เผ่นละจ้า ไม่อยู่ให้มันมาตืบหรอก

 

ก่อนจะออกไปสู้นั้น มาริ นั่งร้องเพลงอยู่ในปลั๊กอย่างสบายใจ และดูเหมือนจะไม่เกรงกลัวเลยที่ต้องออกไปสู้กับเทวทูต รู้สึกราวกับมันเป็นเรื่องสนุกด้วยซ้ำ

แล้ว Eva 05 ปะทะกัเทวทูตอย่างดุเดือด ขณะนั้นเหลือพลังงานอีกเพียงแค่ 29 วิ ก่อน 05 จะโดนตัดขาออกไป แต่มาริก็ใช้แรงเฮือกสุดท้ายแทงไปยังแกนกลางเทวทูตได้สำเร็จ พร้อมทั้งดีดปลั๊กของตัวเองหนีออกจากเครื่อง เอ็นทรี่ปลั๊กของเธอมาหล่นกลางทะเล เธอปีนออกมาและเห็นแสงไฟรูปกางเขน 2 สายเรืองรองอยู่บนท้องฟ้า ก่อนจะเอ่ยออกมาว่า " ลาก่อน Eva 05 "

 


Eva 05


รุ่นนี้ไม่ประทับใจ ไปหารุ่นใหม่ใช้ดีกว่า

 

ตัดมาที่สุสานของผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ เซคันด์ อิมแพค ชินจิ กับ เก็นโด มาเยี่ยมหลุมศพในวันครบรอบวันตายของยูอิ แต่แล้วก็มีเหตุแจ้งเทวทูตบุก เก็นโดก็เลยขึ้นยานกลับซึ่งในยานมี เรย์ อยู่ด้วย ส่วนชินจินั้นกลับกับ มิซาโตะ

 


เทวทูตลำดับ 7


ซูมหน้าชัดๆ


ถล่มกองเรือ

 

ยังไม่ทันกลับถึง Eva 02 ก็มาซะก่อน โดยถูกปล่อยออกมาจากยานร่อนลงมา 02 ใช้ปืนที่มีกระสุนเหมือนลูกตะปูยิงออกไป แต่ก็ถูก At-Field กันไว้ได้ 02 เลยใช้ไรเดอร์คิกซ้ำลงไปทะลุแกนกลางเทวทูต สิ้นชื่อโดยเท้ายังไม่ทันแตะถึงพื้นด้วยซ้ำ

 


ภาคเก่ามาทางน้ำ คราวนี้ขอมาบนฟ้า


เกาะกระแสดีเคท ขอไรเดอร์ คิก !!!!

 

หลังจากนั้นก็เป็นการเปิดตัว โซริว อาซึกะ แลงเลย์ เข้ามาทักทายมิซาโตะ แล้วก็ข่มบารมีชินจิเล็กน้อย

 


อาซึกะ มาแล้ว !!!


ภาคที่แล้วแกเอาแยมอะไรมาทาชั้นยะ !!!

 

ใต้ฐานทัพเนิร์ฟ คาจิ ก็เอา อดัม มาให้กับเก็นโด ก่อนจะไปทักทายเพื่อนเก่าอย่างริตซึโกะและมิซาโตะ

 


อดัม ?


สาวแว่น ถูกใจใช่เลย !!


โอ๊ะโอ๋ ใครจ้องอยู่

 

ชินจิกลับไปที่ห้องแล้วพบว่าของตัวเองโดนย้ายไปอีกห้อง แล้วมีของคนอื่นเข้ามาแทน ซึ่งเป็นของอาซึกะนั่นเอง มิซาโตะกลับมาถึงก็จัดงานฉลองตามประสา

 


ใครย้ายของเนี่ย !?


ฉากนี้คุ้นๆไหม ?


จับแล้ว !!


โอ้ว !!!! หลอดมาจากไหน !!!!

 

เริ่มเช้าวันใหม่ เมืองค่อยๆตื่นจากหลับใหล ทุกคนออกไปทำงาน ชินจิเองก็ออกไปเรียน แต่คราวนี้ไม่ได้ไปคนเดียวอีกแล้ว เพราะมีโทจิกับเคนสึเกะไปเป็นเพื่อน ถึงโรงเรียนก็พบบรรยากาศเดิมๆ มีเรย์นั่งอยู่คนเดียวอยู่้ริมหน้าต่าง แต่ที่แปลกออกไปคือมีอาสึกะอยู่ในห้องเรียน ซึ่งก็มีนักเรียนชายมาจีบ แต่ก็โดนไล่ตะเพิดออกไป

 


จีบใครให้มันรู้ซะมั่ง !!!!

 

ที่ฐานดวงจันทร์เก็นโดกับฟูยุซึกิมาตรวจดูการประกอบ Eva 06 ซึ่งก็เป็นไปอย่างราบลื่น แต่พวกเขาก็เหลือบไปเห็นเด็กชายคนหนึ่งนั่งอยู่ภายนอกฐานโดยไม่ใส่เครื่อง ช่วยหายใจแต่้อย่างใด เขาก็คือ นางิสะ คาโอรุ นั่นเอง คาโอรุ หันมาทางทั้ง 2 คน ก่อนจะกล่าวทักทายว่า " ยินดีที่ได้รู้จัก คุณพ่อ "

 

 
เอาเทวทูตที่อยู่บนดวงจันทร์มาทำ 06 ?


รังสีม่วงมาแต่ไกล


ยกลูกชายให้ผมเถอะ "คุณพ่อ"

 

ทางด้านชินจิยกพวกมาเที่ยวศูนย์วิจัยทางทะเล ซึ่งกว่าจะเข้าไปได้นั้นต้องผ่านขั้นตอนทำความสะอาดมากมาย แต่ก็คุ้มค่าที่ได้เข้ามาพบกับความงามภายใน เพ็นเพ็นก็มาพบฝูงเพ็นกวินแบบเดียวกับตัวเอง ส่วนอาสึกะซึ่งดูไม่เอ็นจอยเท่าไหร่ เพราะเหลือบไปเห็นชินจิเดินไปหาเรย์ ตัวเองก็เลยหยิบเครื่องเกมมาเล่นอยู่คนเดียว หลังจากนั้นทุกคนก็มาล้อมวงทานข้าวกล่องกัน แต่เรย์กินเนื้อไม่ได้ ชินจิก็เลยเอาซุปเต้าหู้ให้กินแทน ซึ่งเรย์ก็บอกว่าอร่อย

 


เด็กๆมาเที่ยว

 

ไปที่เก็นโดอีกครั้ง ซึ่งกำลังกลับจากดวงจันทร์ ก็เหลือบไปเห็นโลกส่วนที่เกิด เซคันด์ อิมแพค แล้วก็พูดอะไรสักอย่างกับฟูยุซึกิ

กลับมาที่ศูนย์วิจัยทางทะเลชินจิออกมาคุยกับคาจิ แล้วคาจิก็เล่าถึงเรื่อง มิซาโตะ กับ เซคันด์ อิมแพค

 

 
บริเวณที่เกิด เซคันด์ อิมแพค


มีแบล็คมูนด้วย ?


เทวทูต ?


หอกลองกินุส


ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียว


คุณพ่อผู้เสียสละ

 

ตัดมาที่ฐานเนิร์ฟ เทวทูตลำดับที่ 8 บุก คราวนี้มาจากนอกโลก Eva ทั้ง 3 เครื่องเลยต้องออกไปรับมือ

 


เทวทูตลำดับ 8

 

แผนคือการให้ Eva ไปยังจุดตกของเทวทูตก่อนจะกาง AT-Field กันไว้ และให้เครื่องอื่นมาทำลายเทวทูตทิ้ง ซึ่ง 01 ไปถึงจัดตกก่อนเป็นเครื่องแรก และ 02 ก็ตามมาจะเอามีดแทงไปที่แกนกลางของเทวทูต แต่ปรากฎเทวทูตตัวนี้สามารถหมุนแกนกลางหนีได้ อาซึกะไม่รู้จะทำยังไงดี ชินจิเองก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว ทันใดนั้นเรย์ที่ขับ 00 ก็มาช่วยจับแกนกลางไว้ให้ก่อนที่อาซึกะจะแทงเข้าไป กำจัดเทวทูตได้สำเร็จ

 


กางออกมาแล้วสวยดี


01 ไปรับไว้


มีเป็นตัวออกมาด้วย !?


แต่สุดท้ายก็โดน 3 รุม 1

 

หลังจากกำจัดเทวทูตได้ เก็นโดซึ่งยังกลับไปไม่ถึงก็ต่อสายเข้ามาพูดคุยกับมิซาโตะ ก่อนที่จะไปคุยและพูดชมเชยชินจิ

 


พ่อจะยกแกให้คาโอรุ !!!

 

กลับไปที่บ้านตอนกลางคืน อาซึกะที่นอนไม่หลับ ลุกขึ้นไปที่ห้องชินจิและนอนลงข้างๆ ชินจิรู้สึกเหมือนมีคนมาจึงหันไปดูแต่อาซึกะบอกว่าห้ามหันมา หลังจากนั้นทั้ง 2 ก็พูดคุยกัน (( ซึ่งฟังไม่ออกว่าเรื่องอะไร ))

 


ต้องมานอนยั่ว เดี๋ยวมันจะหันไปหาผู้ชาย

 

เช้าอีกวัน โทจิไปซื้ออาหารกลางวันที่โรงอาหารเมื่อกลับห้องมาก็เจออาซึกะทะเลาะเรื่องข้าวกล่องกับชินจิ ก็เลยแซวทั้ง 2 คนจนหน้าแดงกันไป 

ถัดมาอีกวันชินจิเลยทำข้าวกล่องให้ทุกๆคน พอถึงกลางวันฮิคาริเห็นอาซึกะกินข้าวกล่องคนเดียวเลยมาขอกินด้วย แต่อาซึกะเข้าใจผิดนึกว่าฮิคาริจะมาแย่งข้าวกล่องของเธอ เลยยกข้าวกล่องหนี แล้วอาซึกะก็เหลือบไปเห็นชินจิเอาข้าวกล่องไปให้เรย์จึงออกอาการหงุดหงิด

ตัดไปที่มิซาโตะซึ่งกินข้าวกล่องอยู่ แล้วคาจิก็เข้ามาหา แล้วทั้ง 2 ก็พูดคุยกัน (( ไม่รู้ว่าคุยอะไรเช่นเดิม ))

 


ข้าวกล่องแทนใจ

 

วันต่อมาที่โรงเรียน ชินจิจ้องมองโต๊ะเรียนของเรย์ที่ว่างเปล่า วันนี้เรย์มีนัดกับเก็นโด ทั้ง 2 คน กินข้าวใต้แสงเทียนด้วยกัน แล้วเก็นโดก็เห็นภาพซ้อนของยูอิขึ้น 

 


ให้ลูกเราแต่งกับผู้หญิงนะคุณ

 

ต่อมาการขนส่ง Eva 03 ก็เริ่มขึ้น ซึ่งมิซาโตะและพวกเนิร์ฟก็ไปควบคุมดูแล

ตัดกลับไปที่ดาดฟ้าโรงเรียน ชินจินั่งฟัง MD อยู่คนเดียว แต่ทันใดนั้นเขาก็เห็นเงาของบางอย่างผ่านไป เมื่อเขาเงยขึ้นไปดูก็พบกับมาริ ซึ่งโดดร่มลงมาชนกับเขาเข้าเต็มเปาจนล้มระเนระนาด มาริลุกขึ้นมาคุยโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษก่อนจะหันกลับไปหาชินจิ เธอเข้าไปดมตัวเขาแล้วบอกว่ากลิ่น LCL ของชินจิหอมดี

 


เหินมาแต่ไกล


ชนเข้าเต็มเปา


เจอขนาดนี้ยังจะไปชอบผู้ชายอีกไหม ?


ถูกใจเจ๊เลย

 
ถ้านอกใจ เจอเจ๊แน่


แถมให้ รูปนี้สวยดี

 

ชินจิมาเช็คเครื่องเล่น MD ที่ฐานเนิร์ฟ คาจิเลยเข้ามาชวนไปดูแปลงผักของตัวเอง ด้วยการเอาหน้าเข้าไปใกล้เหมือนจะจูบจนชินจิหน้าแดง แหกปากร้องลั่นฐาน

 


ปล่อยผู้หญิงรุกมาเยอะแล้ว ขอเอาคืนมั่ง


คืนนี้เตรียมสบู่รอป๋าไว้เลยนะ

 

ที่ห้องของเรย์ เธอพยายามฝึกทำอาหาร ถัดมาอีกวันชินจิเห็นแผลที่มือจึงเข้าไปถาม อาซึกะได้ยินเข้าจึงกลับไปฝึกทำอาหารเช่นกัน จนมิซาโตะกลับมาเห็นเข้าก็เลยแซว แล้วก็ยื่นจดหมายบางอย่างให้อาซึกะ (( เหมือนจะเป็นจดหมายยื่นให้ไปประจำ 03 )) ตัดจบครึ่งเรื่อง

 


ได้ข่าวว่ามันนอกใจ แม่จะแทงให้ยับ


ต้องใช้เสน่ห์ปลายจวักเข้าสู้


ใส่ชุดอะไรทำกับข้าวเนี่ย

 

เริ่มครึ่งหลังฉากแรกที่เห็นคือฉากนอกโลกที่เห็นการระเบิดขึ้น แสงรูปไม้กางเขนเรืองรองเด่นชัด แฟน Eva ทุกคนน่าจะรู้ฉากนี้ดี มันคือหุ่นที่แฟนๆจะไม่มีวันได้เห็นตลอดกาล เพราะมันคือ Eva 04 ที่เกิดการระเบิดขึ้นซึ่งก็มีการประชุมกันในเนิร์ฟ ส่วนเก็นโดก็เข้าไปคุยกับพวกเซเล่ย์

 

 
ลาก่อน 04

 

ตัดมาที่อาซึกะเธอมาคุยกับริตสึโกะ เรื่อง 02 ที่กำลังจะโดนเก็บ (( ซึ่งไม่รู้เหมือนกันจะเก็บ 02 ไปทำไม ? )) หลังคุยเสร็จอาซึกะก็ไปรอลิฟท์ แต่เมื่อลิฟท์เปิดออกคนที่เธอพบก็คือเรย์ แต่เธอก็ตัดสินใจเข้าลิฟท์ไป ทั้ง 2 คนเงียบอยู่ด้วยกันสักพัก แล้วจึงเริ่มคุยกัน อาซึกะถามเรย์ว่ารู้สึกยังไงกับชินจิ เรย์ตอบว่าอยู่ด้วยแล้วอบอุ่นดี แล้วบรรยากาศก็เริ่มปะทุ อาซึกะโฒโหพยายามจะเข้าไปตบเรย์ แต่ก็โดนบล็อกได้ เธอสังเกตเห็นแผลที่มือเรย์ซึ่งมีเพิ่มกว่าเดิมเยอะ ต่างจากเธอซึ่งมีเพิ่มเพียงไม่กี่แผล สุดท้ายอาซึกะเลยตัดสินใจออกจากลิฟท์ไม่ไปด้วย

 


ไปฝึกมาใหม่นะหนู

 

ทางด้านเก็นโดมาตรวจสอบการติดตั้งดัมมี่ปลั๊ก ซึ่งมิซาโตะก็มองอยู่ เธอเหมือนจะไม่เห็นด้วยจนต้องไปก๊งเหล้าระบายความในใจกับคาจิ ทางเรย์ก็ไปให้ริตซึโกะตรวจร่างกาย

กลับมาที่การทดสอบ 03 มิซาโตะขับรถมาส่งอาซึกะ ระหว่างที่อาซึกะเปลี่ยนชุดก็ได้คุยโทรศัพท์กับมิซาโตะไปด้วย สุดท้ายเธอก็พูดขอบคุณมิซาโตะ

แล้วการทดสอบก็เริ่มต้นขึ้น ทุกอย่างทำท่าจะไปด้วยดี แต่แล้วก็เกิดเหตุผิดพลาดขึ้น จนเทวทูตเข้ามายึด 03 ไปได้ ทางด้านเนิร์ฟพยายามขัดขวางด้วยการตัดเคเบิลออก แต่ก็ไม่สามารถหยุดการเคลื่อนไหวได้จนในที่สุดก็เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ขึ้น

 


ชุดใหม่ สำหรับ 03


คลั่งแล้ว

 

ทางเก็นโดส่ง 01 ไปรับมือ ชินจิเห็นเทวทูตเป็น 03 ก็สงสัย แล้วก็เหลือบไปเห็นว่ายังมีปลั๊กติดอยู่ พอรู้ว่าข้างในเป็นอาซึกะก็ไม่สู้ ทำให้โดนเล่นงานอยู่ฝ่ายเดียว เก็นโดเลยตัดสินใจใช้ดัมมี่ปลั๊ก

 


เทวทูตลำดับ 9


หิวแล้วโว้ยยยยยยย


ดัมมี่ ซิสเต็ม

 

ผลออกมาอย่างรวดเร็ว โดย 01 ที่ใช้ดัมมี่ ซิสเต็มชนะไปอย่างง่ายดาย ก่อนจะทำการกระซวกและรับประทานเป็นอาหารมือเย็น ชินจิพยายามห้ามแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จนสุดท้าย 01 ก็คาบปลั๊กของ 03 ขึ้นมาก่อนจะบี้เละคาปาก

 


คาบมาแล้ว


บี้ !!!!!!!!


เละ

 

มิซาโตะซึ่งสลบไปได้ตื่นขึ้นมา พบทุกอย่างพังพินาศก็เลยถามคาจิว่าเกิดอะไรขึ้น จนรู้เรื่องชินจิไม่ยอมรับ และไปอาละวาดอยู่ที่เนิร์ฟ

ชินจิขับ 01 ไต่ขึ้นไปขนฐานเนิร์ฟและกระทืบไม่ยั้ง คนอื่นช่วยกันอธิบายก็ไม่ยอมเข้าใจ สุดท้ายเลยสั่งวางยา LCL จนหมดฤทธิ์ไป

 


พ่อบังคับผมไปชอบผู้หญิงไม่ได้ !!!

 

ถัดมาอีกวันก็มีการเก็บซาก 03 ส่วนริตสึโกะก็พยายามรักษาอาซึกะในโลงแบบพิเศษ

 

 
อาซึกะอยู่ในนั้น

 

ส่วนชินจิถูกพาตัวไปพบเก็นโด และบอกว่าจะไม่ขับ Eva อีกแล้ว ที่ห้องมิซาโตะพยายามจะรั้งตัวไว้ แต่ก็ไม่สามารถคว้าไว้ได้เพราะชินจิตัดสินใจแน่นอนแล้ว

 


ผมจะไปหาคาโอรุ


ปล่อยเด็กหลุดมือจนได้

 

ระหว่างชินจิกำลังนั่งรถไปนั่นเองก็เกิดเหตุเทวทูตบุก ทางเนิร์ฟจึงเปิดโลงแช่แข็งซึ่งเก็บ 02 เอาไว้ โดยให้มาริไปขับ ทางด้านดวงจันทร์ คาโอรุก็ใส่ปลั๊กสูทเตรียมพร้อมจะลุยเช่นกัน

 


ชุดใหม่หวานแหวว


ชั้นจะคว้านายมาให้ได้ ชินจิ !!!

 

เทวทูตลำดับ 10 บุกทำลายล้างเมืองจนราบ อาวุธทั่วไปไม่สามารถทำอะไรได้เลย 00 ก็ยังใช้การไม่ได้ 01 ก็ต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อติดตั้งดัมมี่ ซิสเต็ม มาริเลยไปออกรับหน้าแทนก่อน ซึ่งไม่ว่าปืนหรือมีดก็ไม่สามารถเจาะ At-Field เข้าได้

ทางเนิร์ฟพยายามจะส่ง 01 ไปช่วยแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะ 01 ปฏิเสธดัมมี่ ซิสเต็ม

 


เทวทูตลำดับ 10 ทิชชู่คุง


หุ่นใหม่ ได้เวลาพัง


ยิง At-Field มาได้ด้วย

 

เห็นท่าไม่ดี มาริเลยเปิดโหมด เดอะ บีสต์ เข้าสู้ แต่ก็ยังทำอะไรทิชชู่ไม่ได้อีกอยู่ดี จนโดนเล่นงานตัดแขนทิ้ง

 


เดอะ บีสต์ !!!


ส่องแสงได้


Henshin !!!!!


มีแท่งอะไรโผล่มาด้วย


โบร๋ววววววววว


นี่การ์ตูน Eva จริงๆนะ


สู้ไม่ได้อยู่ดี


หุ่นพังสมใจ

 

ทางด้านเนิร์ฟซึ่งกำลังลุ้นอยู่ ก็เห็นเรย์ขับ 00 ถือขีปนาวุธออกไป พยายามระเบิดแกนกลาง แต่ก็ไม่สามารถผ่าน At-Fild ได้อยู่ดี มาริจึงขับ 02 ซึ่งเละเต็มทน มาช่วยกัดจนทะลุเข้าไปได้ แต่ทิชชู่ก็หุบแกนกลางทัน ไม่เป็นอะไรเลย

 


เจาะไม่เข้า


ช่วยกัด


เอ่อ...ออกไปกัดเองเลยไหม ?


ไม่สะเทือนสักนิด

 

02 กระเด็นไปตรงที่ชินจิอยู่พอดี จึงคว้าชินจิออกมาดู สิ่งที่ชินจิเห็นคือทิชชู่กิน 00 และกำลังกลางร่างเป็นเรย์ ชินจิเลยกลับไปที่ฐานเนิร์ฟแล้วขอขับ 01

 


ได้เวลากิน


งับ


กลายร่าง

 

ชินจิขับ 01 ไปรับมือกับทิชชู่ ขณะกำลังได้เปรียบอยู่นั้นเอง เวลาทำงานก็หมด ทำให้โดนเล่นงาน ชินจิเลยทำการซิงโคร 400% 01 คลั่งออกไปซัดทิชชู่

 


พระเอกมาแล้ว


หน้าหื่นจริงๆ


หมดเวลาสนุกแล้วซิ


Henshin บ้าง !!!!


ของแท้ต้องแบบนี้


งอกแขนได้ด้วย

 

แน่นอนว่าทิชชู่สู้ไม่ได้โดยสิ้นเชิง ถูก 01 ที่คุ้มคลั่งจนมีวงแหวนเทวทูตขึ้นบนหัวเชือดอย่างง่ายดาย แล้วชินจิก็พยายามดึงเรย์กลับคืนมาจากแกนกลางของทิชชู่ ทำให้บรรยากาศรอบข้างแปลกไปจากเดิม

 


วงแหวนขึ้น


เจาะไม่เข้าละซิ


ยิงแสงได้ด้วยละ


พยายามดึงเรย์กลับมา


ผมตัดสินใจแล้ว จะชอบผู้หญิง !!


บรรยากาศแปลกไป

 

จนสุดท้ายชินจิสามารถดึงเรย์กลับมาได้ 01 เริ่มเรืองแสง เกิดวงแหวนขึ้นบนฟ้าซึ่งพยายามดูดกลืนทุกสิ่ง มิซาโตะและริตซึโกะซึ่งมองอยู่ก็บอกว่า เหตุการณ์ช่างเหมือนตอนนั้นจริงๆ ตอนที่เกิดเซคันด์ อิมแพค !!!

 


ช่วยเรย์ได้


วงแหวนที่ดูดกลืนทุกสิ่ง


01 ที่เรืองแสง

 

 

- จบ -

 

EndCredit ขึ้น พร้อมกับเพลง Beautiful World -PLANiTb Acoustica Mix- แต่เมื่อเพลงจบแล้ว....

 


ฉึก !!!!

 

หอกเล่มหนึ่งพุ่งมาทะลุร่าง 01 วงแหวนบนฟ้าเริ่มสลายไป Eva 06 ปรากฏตัวลอยอยู่เหนือร่าง 01 นางิสะ คาโอรุ จ้องมองไปยัง 01 ก่อนจะเอ่ยออกมาว่า "คราวนี้ชั้นจะทำให้นายมีความสุขเองชินจิ"

 


Eva 06 (( มีวงแหวนด้วย ))


นางิสะ คาโอรุ


นอกใจชั้น ตายสถานเดียว !!!!!

 

 

- END -

 

และนี่ก็เปิดสปอยทั้งหมดของ Evangelion 2.0 ครับ ใครอดใจไม่ได้ หาดูได้ตามแผงบิททั่วไป
ส่วนคราวหน้าจะมาวิเคราะห์ทางด้านเนื้อหากันบ้าง ส่วน Entry นี้ขอจบแค่นี้เลยละกัน

Comment

Comment:

Tweet

เออ...ผมกำลังซึ้งกับ Eva0.2 อยู่เลย....พอมาอ่านของท่านแล้ว....พ..พูดไม่ออก555+ ว่าแต่เรื่องนี้ดูทีไรก็ไม่เคยผิดหวังเลยนะครับopen-mounthed smile

#6 By Mr.joog on 2010-10-01 01:10

ดูแล้ว

ชินจิ โดน คาโอรุ เปิดแบบไม่ตั้งตัว

โดนซะสิ้นฤทธิ์เลย

เฮอๆ

#5 By maxxy (124.157.145.61) on 2010-01-17 01:22

555555555
ฮาดี ไม่มีฝืด

#4 By - (114.128.81.200) on 2009-10-17 18:15

555 หลอดมาได้จังหวะเลยครับ

#3 By -:- My Metal -:- on 2009-08-21 13:26

5555555555
คำบรรยายใต้ภาพนั่นมันอะร้ายยย

#2 By TRipLE on 2009-07-22 13:07

บรรยายได้ฮาดี

#1 By wesong on 2009-07-22 10:06